Tìm tải trọng cân điện tử
Cân xe tải xách tay RW-15P series


    •  
  • Cân xe tải xách tay RW-15P series

  • 15-08-2014 12:12:29 PM
  • Mã sản phẩm: RW-15P
    • Cân xe tải xách tay CAS
    • không có
  • Cân xe tải xách tay RW – 15P chuyên phát hiện xe quá tải trọng trước khi tham gia giao thông. Cân xe tải xách tay RWP có khả năng cân trục bánh xe và in ấn phiếu cân, Cân xách tay CAS Hàn Quốc phổ biến tại thị trường Việt NamNhà sản xuất
Bảo hành đến
Địa điểm xuất
Thời gian giao
Cân xách tay CAS RW-15P QR code
RW-15P dành cho Mobi
 
Số lượng dự kiến: 1 Bộ
4.0 6895 lượt

Cân xe tải xách tay điện tử RW – 15P Series CAS

CAS Vehicle Weighing Scale (Double)
 

Cân xe tải xách tay RW–15P Series CAS-Vehicle Weighing Scale (Double), Lưu ý: Không sử dụng trên mặt đường gồ ghề, trong điều kiện mưa và có tia nước trực tiếp ,..... cân RW-15P Dễ dàng phát hiện xe quá tải trọng trước khi di chuyển. Dùng cho tất cả các loại xe tải hiện nay tại Việt Nam. Có thể sử dụng tại môi trường ẩm ướt, chấn động. Tính năng chính: Hiển thị trọng lượng của mỗi bánh xe hoặc trọng lượng tổng - Khung cân làm bằng nhôm hợp kim siêu bền - Dễ di chuyển nhờ kích thước nhỏ gọn - Có thể cân xe tải với mọi kích cỡ - Độ chính xác khá cao (phải áp dụng phương pháp cân và cách thức cân theo khuyến cáo)

Cân xách tay RW–15P (bộ tiêu chuẩn bao gồm: bàn cân RW-15P và đầu cân RW-2601P ) Được thiết kế để tối đa hóa trọng tải quy phạm, tránh vi phạm pháp luật và các hành vi vi phạm, giảm bảo trì do quá tải trên các thiết bị và phương tiện chuyên dụng. Với trọng lượng chỉ 37 kg, RW-15P có thể xử lý lên đến 30.000 pound ~ 15.000kg và {30.000kg đối với trục bánh xe}, với độ chính xác + / - 1 ~3 % (sai số này có nhiều yếu tố quyết định).

Để cân trọng lượng trục bánh xe, Cân xe tải xách tay RW-15P Series CAS có thể được kết nối với một hệ thống cân liên hoàn (~ 2 đến 6 tấm cân đầu cân đã hỗ trợ hoặc phụ kiện khi yêu cầu). Hoạt động bằng pin sạc lại gắn trong (Accu sạc 6Volt), một màn hình LCD có thể được nhìn thấy vào ban đêm bằng cách kích hoạt "ĐÈN NỀN" chuyển đổi. Sạc pin được bao gồm khi trang bị cân RW-P series.


enlightenedCác dòng Bàn cân xe tải xách tay CAS (korea) hiện cung cấp:

Cân xe tải xách tay RW-15P series
Cân xe tải xách tay RW–5S
Cân xe tải xách tay RW – PL
Cân xe tải xách tay không dây RW – Z
Cân xe tải xách tay RW – P2601P
Cân xe tải xách tay RW – 10S

rw-p-a.png

ICON 2.png  ACCU.png MICRO.png BACK LIGHT.png LCD.png TARE.png ADAPTER.png RS232.png NETWORK.png PRINTER.png PRINT SPEED.png MOVEABLE.png

rw-p-b.pngrw-p-c.png

4. Phụ kiện:

Accu sạc 6V-10Ah (x2)
Bộ cao su nối bàn cân

5. Hình ảnh:
rw-p-hoa-sen-vang-golden-lotus-me.jpg

6. Ứng dụng:

 

rw_p-app-hoa-sen-vang-golden-lotus-me.gif
Cân xe tải xách tay - Portable truck testing scale

Hình ảnh liên quan

can dien tu
can dien tu
can dien tu
can dien tu

Đánh giá sản phẩm

 

@hoasenvang Cân xách tay CAS sản phẩm thiết bị và phụ kiện chính Cân điện tử RW-15P thiết bị đo lường Cân xe tải xách tay RW-15P series (82/2/11 Đinh Bộ Lĩnh).cân xách tay cas phù hợp nhiều ngành nghề Cân xách tay CAS RW-15P cho ứng dụng sản xuất - kinh doanh và thương mại.

* Chỉ nhập số điện thoại / E-mail NVKD sẽ báo giá cho bạn.
WP-RW-15P-23
quang cao can dien tu
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây