Tìm tải trọng cân điện tử
Cân thủy sản BPA121, Cân điện tử Mettler Toledo


  •  
 • Cân thủy sản BPA121, Cân điện tử Mettler Toledo

 • 12-10-2020 02:13:51 PM
 • Mã sản phẩm: BPA121
  • Cân chống nước
  • IP-68 kín bụi và tia nước
  • IP-69K kín bụi và tia nước
 • Hoa sen vàng trân trọng giới thiệu Cân điện tử Mettler Toledo một dòng sản phẩm Cân thủy sản BPA 121 đang rất thịnh hành và được sử dụng nhiều tại Việt Nam, Cân điện tử BPA121 có những đặc tính thiết kế phù hợp nhất cho môi trường chế biến và sản xuất thủy hải sản và thực phẩm, Cân BPA121 cấp chính xác III và bảo vệ an toàn IP68/69K giúp nó hoàn toàn tin cậyNhà sản xuất
Bảo hành đến
Địa điểm xuất
Thời gian giao
Cân thông dụng Mettler Toledo BPA121 QR code
BPA121 dành cho Mobi
 
Số lượng dự kiến: 10 Bộ
4.0 4496 lượt

Cân điện tử Mettler Toledo - Cân thủy sản BPA121


Cân di động điện tử BPA121


Cân điện tử BPA121 là cân di động điện tử với thiết kế chịu được môi trường ẩm ướt, khắc nghiệt, chống xâm nhập nước và hơi ẩm. Được thiết kế bởi hãng cân Mettler Toledo và gia công hoàn toàn tại Trung Quốc theo một tiêu chuẩn tốt nhất cho các dòng sản phẩm đa quốc gia. Công ty Hoa sen vàng hiện đang cung cấp cho thị trường và các đối tác chuyên sản xuất và chế biến Thủy hải sản động lạnh và xuất khẩu, các công ty chuyên sơ chế và chế biến các mặt hàng thủy hải sản đóng gói và cấp đông, ngoài ra Cân thủy sản BPA121 dùng trong hệ thống đóng gói bán lẻ và bỏ sỉ cho siêu thị và chợ đầu mối.


Cân thủy sản BPA121 Sạch sẽ và An toàn, Dễ Vệ sinh


Toàn bộ kết cấu bằng Nhựa ABS (nguyên sinh) – không sử dụng nguồn nhựa tái chế, Bề mặt cân BPA121 láng mịn và được thiết kế để tăng tốc quy trình vệ sinh. Các ốc vít hở không thể được tách ra khỏi lớp vỏ nhựa để đảm bảo an toàn thực phẩm. Việc vệ sinh cân thủy sản BPA121 hiệu quả nhờ cảm biến tải trọng, PCB và các bộ phận nhạy cảm với độ ẩm có thể dễ dàng được tháo rời. (một thiết kế độc đáo và chỉ duy nhất Cân Metter Toledo làm được)


Cân điện tử BPA121 Bền bỉ, Đáng tin cậy, Tiện lợi


Cân chống nước BPA121 được thiết kế chịu được điều kiện ẩm ướt và khắc nghiệt, đảm bảo tuổi thọ cân trong môi trường ẩm ướt đồng thời giảm việc bảo trì và thời gian ngừng hoạt động (kết cấu đóng băng mạch điện bằng keo-Silicon không còn không khí trong bản mạch chính – giảm tối đa sự ăn mòn). Bảo vệ bao bì và chống quá tải tuyệt vời  đảm bảo an toàn và tránh hư hỏng trong khi vận chuyển.


Cân chống nước BPA121 Nguồn điện Linh hoạt


Cấu hình tiêu chuẩn bao gồm một bộ chuyển nguồn và pin chì-axit có thể sạc. Cân BPA121 với thời gian sạc được giảm thiểu nhờ pin có thời gian hoạt động dài. Thiết kế cân điện tử thủy sản BPA121 tiện lợi cho phép bạn dễ dàng lấy pin ra khỏi hộp chứa để sạc.


Cân điện tử Mettler Toledo BPA121 Thông minh và Hiệu quả


Bộ đếm thông minh và chức năng dán nhãn dữ liệu được tích hợp giúp đảm bảo khả năng truy xuất (một lựa chọn thêm cho bộ hiển thị tích hợp – nó không có sẵn cho bản tiêu chuẩn). Cân hải sản BPA121 Mettler Toledo có thời gian ổn định ngắn hơn 0,6 giây giúp cân nhanh và cải thiện sự hiệu quả (điều kiện đạt ổn định cao phải trong môi trường tiêu chuẩn và gió không vượt quá 5km/h, độ rung lắc không quá 0.5mm/s). Thời gian ngừng hoạt động được giảm, nhờ có bộ chỉ thị mức pin.

Can dien tu Mettler Toledo BPA 121 can thuc pham 8can-dien-tu-mettler-toledo-bpa-121-hoasenvang-1.jpg


Một số hình ảnh cân chống nước BPA121 của hãng Mettler Toledo

Can dien tu Mettler Toledo BPA 121 thuy san 3

Kết cấu cân BPA121 đơn giản nhưng rất tối ưu cho việc chống nước
Can dien tu Mettler Toledo BPA 121 thuy san 2

Cân chống nước BPA121 Mettler Toledo Sử dụng pin có lưu lượng cao - sử dụng bền và lâu dài
Can dien tu Mettler Toledo BPA 121 thuy san 5
 

Hình ảnh liên quan

can dien tu
can dien tu
can dien tu
can dien tu

Đánh giá sản phẩm

 

Tài liệu liên quan

 • Golden Lotus Weighing Scales and Load cells ::

  Weighing scale BPA121 is aportable scale built to withstand wet and harsh environments, offering protection against water penetration and humidity.


  Waterproof BPA121 Sterile and Protected, Simple to Clean

  The scale surface is smooth and intended to quicken cleaning techniques. Uncovered screws can't be isolated from the plastic lodging to guarantee the sanitation. Cleaning is effective on the grounds that the heap cell, PCB and other dampness delicate parts can undoubtedly be taken out.

  IP68/69K BPA121 scale Strong, Solid, Helpful

  The scale is worked to withstand wet and cruel conditions, guaranteeing scale life span in a wet conditions while decreasing support and vacation. Amazing over-burden and bundle insurance guarantee security and dodges conceivable harm during transport.

  Mettler Toledo BPA121 Basic scale Adaptable Force Flexibly

  The standard setup incorporates a force connector and a lead-corrosive battery-powered battery. Charging time is negligible, because of long battery-activity time The ergonomic plan lets you remove the battery from its chamber effectively for charging.

  Food weighing Scale BPA121 Canny and Effective

  Installed information naming and brilliant counter guarantees recognizability. With an adjustment season of under 0.6s, quick gauging and improved effectiveness are feasible. Personal time is diminished, because of the battery-level pointer.

@hoasenvang Cân thông dụng Mettler Toledo sản phẩm thiết bị và phụ kiện chính Cân điện tử BPA121 thiết bị đo lường Cân thủy sản BPA121, Cân điện tử Mettler Toledo (82/2/11 Đinh Bộ Lĩnh).Cân điện tử Mettler Toledo phù hợp nhiều ngành nghề Cân thông dụng Mettler Toledo BPA121 cho ứng dụng sản xuất - kinh doanh và thương mại.

* Chỉ nhập số điện thoại / E-mail NVKD sẽ báo giá cho bạn.
WP-BPA121-23
quang cao can dien tu
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây