Tìm tải trọng cân điện tử
Cân đơn giản công nghiệp UWA series


    •  
  • Cân đơn giản công nghiệp UWA series

  • 14-03-2012 02:34:17 PM
  • Mã sản phẩm: UWA
    • Cân thông dụng UTE
  • Cân đơn giản UWA – Basic scale, Thiết kế đơn giản cho nhiều mục đích sử dụng, Cân thông dụng UWA có giá thành thấp – chất lượng khá tốt. Cân điện tử UTE sản xuất theo hướng siêu tiết kiệm và giá thành siêu rẻ.Nhà sản xuất
Bảo hành đến
Địa điểm xuất
Thời gian giao
Cân thông dụng Jadever UWA QR code
UWA dành cho Mobi
 
Số lượng dự kiến: 1 Bộ
4.0 5455 lượt

Cân đơn giản công nghiệp UWA – Basic Scale

UWA Compact Multi-application Scales
 

Các tính năng chính của Cân đơn giản công nghiệp UWA – Basic Scale: Cảm biến tải với độ chính xác cao của 1/6,000-30, 000 - LCD màn hình lớn, với ánh sáng - Pin có thể sạc lại. Pin cung cấp lên đến 80-100 giờ sử dụng liên tục - Có các chức năng của đơn vị chuyển đổi, kiểm tra trọng lượng Hi-Low, dãy cân chính xác theo dõi tự động, trừ bao bì, bộ nhớ.

Cân đơn giản công nghiệp UWA – Basic Scale đơn giản đến bất ngờ về kết cấu - cấu tạo bảng mạch điện tử  // cung cấp các cân điện tử thông dụng và thiết bị đo lường thông dụng, với một dãy cân rộng (large capacity) từ 2kg ~ 35kg và độ chính xác rất cao, bên cạnh đó là sự linh hoạt khi vận hành (simple to use) , dễ dàng di chuyển và đa dạng các tính năng cũng như mẫu mã hàng hóa (products model). Sản phẩm cân thông dụng đơn giản Hoa sen vàng cung cấp đảm bảo chất lượng.

Hãy tìm hiểu các sản phẩm cân thông dụng điện tử của Công ty Hoa sen vàng và ứng dụng của chúng cho công việc của bạn. Một trong số các nhà sản xuất cân tiêu biểu cho cân đơn gản nhưng đầy mạnh mẽ như Cân thông dụng CAS Hàn Quốc với các mẫu cân chuẩn, tải trọng từ 5kg đến 30kg, Cân thông dụng Ohaus hữu dụng và mẫu mã sang trọng, thiết kế hoàn hảo cho công việc của bạn, Cân thông dụng Jadever đa năng với những sản phẩm cân đĩa điện tử chất lượng tốt và đáng giá đầu tư - https://hoasenvang.com.vn
 
Cân đơn giản công nghiệp UWA1
ICON 2.png  LCD.png BACK LIGHT.png TARE.png ACCU.png SIMPLE WEIGH.png

Cân đơn giản công nghiệp UWA2

5. Phụ kiện:
Máy in nhiệt DEP-50 ( in phiếu) / máy in kim S-16 - giấy cuộn liên tục.
Màn hình hiển thị phụ.
Cổng giao tiếp RS-232C.

Hình ảnh liên quan

can dien tu
can dien tu

Đánh giá sản phẩm

 

@hoasenvang Cân thông dụng Jadever sản phẩm thiết bị và phụ kiện chính Cân điện tử UWA thiết bị đo lường Cân đơn giản công nghiệp UWA series (82/2/11 Đinh Bộ Lĩnh).Cân đơn giản UWA phù hợp nhiều ngành nghề Cân thông dụng Jadever UWA cho ứng dụng sản xuất - kinh doanh và thương mại.

* Chỉ nhập số điện thoại / E-mail NVKD sẽ báo giá cho bạn.
WP-UWA-23
quang cao can dien tu
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây