Tìm tải trọng cân điện tử
Hộp quả cân chuẩn


    •  
  • Hộp quả cân chuẩn

  • 20-07-2011 04:45:09 PM
  • Hộp quả cân chuẩn là phương tiện đo lường chính xác chuẩn F1, F2, Hộp quả cân chuẩn thường được sản xuất chất liệu chế tạo là thép không rỉ
Quả cân chuẩn (hộp quả)

Set_boxPrecision TEST Weights

hop qua can test_weight1

qua chuan hop 1.png

 

Sử dụng quả chuẩn:

Hộp quả cân chuẩn là phương tiện đo lường chính xác chuẩn F1, F2, chúng thường được sản xuất một phần tại Việt Nam, đại đa số chúng có nguồn gốc từ Trung Quốc - do chi phí gia công khá rẻ và độ tinh xảo trong hoàn thiện và sau đó cấp phép cho người sử dụng hoặc đơn vị sử dụng với hiệu lực là 12 tháng kể từ ngày cấp sau khi thông qua một quy trình Hiệu Chuẩn chính xác tại Trung tâm đo lường hoặc Chi cục đo lường các tỉnh thành trên cả nước.

Với các Quả cân chuẩn F1, F2 chất liệu chế tạo là thép không rỉ của Hoa sen vàng nhập khẩu từ Trung Quốc, và quý khách an tâm sử dụng trong 12 tháng trọn vẹn.
 
Quả chuẩn cân chính xác F1, F2 có thể được sử dụng cho các ứng dụng sau đây:

Điều chỉnh

Có thể từ sự cân bằng chính xác (căn góc). Nó là cần thiết để sửa chữa lỗi sai chuẩn tải  nên thường xuyên điều chỉnh trên quả chuẩn và sau đó có thể thực hiện hiệu chuẩn và cấp giấy chứng nhận tại các TTĐL.

   

Hiệu chuẩn

Để đánh giá hiệu suất của sự cân bằng (calibrate) và chứng minh sự chính xác với các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế. Nó là cần thiết để hiệu chỉnh các công cụ bằng cách sử dụng một trọng lượng hiệu chuẩn được chứng nhận.

   

Kiểm tra

Dùng để kiểm tra (testing) để đảm bảo trọng lượng chính xác và cần chỉnh độ chính xác khi công cụ nghi ngờ.
Đây là một tiến trình bình thường nên được thực hiện trên cơ sở sử dụng hàng ngày hoặc trước khi vận hành.

 

Lựa chọn cấp chính xác

Điều này phụ thuộc vào cách bạn sẽ sử dụng các quả chuẩn, và đặc điểm kỹ thuật của từng loại cân điện tử. Tuy nhiên, như một quy luật của lựa chọn có thể sử dụng sau đây:

[e] Cấp chính xác E2: Cân phân tích (0.1mg và chính xác hơn)
[f]  Cấp chính xác F1: Cân theo gram (0.1g và chính xác hơn)
[m] Cấp chính xác M1: Cân thông dụng và Cân công nghiệp (1g và kém chính xác)

 

Chọn khối lượng quả chuẩn

Một lần nữa điều này phụ thuộc vào ứng dụng mà bạn đang sử dụng hoặc loại cân điện tử đang dùng. Chúng tôi khuyên bạn nên trang bị quả chuẩn theo số lượng xấp xỉ tải trọng tối đa của cân để thực hiện hàng ngày hoặc kiểm tra trước khi sử dụng.

Đánh giá sản phẩm

 

WP--23
quang cao can dien tu
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây