Cân treo công nghiệp CASTON–III Tải trọng lớn

  • Cân treo công nghiệp CASTON–III Tải trọng lớn

  • Cập nhật 23-06-2011 08:57:46 PM
  • Cân treo điện tử CASTON–III đến từ Hàn Quốc, cân treo THD chất lượng tuyệt vời và tiện dụng Cân treo công nghiệp wireless tự động điều chỉnh điểm không.


Số lượng: 1 Bộ
4. điểm / 1727 lượt

Cân Treo Công Nghiệp (CASTON – III Series – High Capacity) CAS

Crane Scale | Hook Scale (High)
 

Cân treo điện tử công nghiệp CASTON – III Series – High Cap CAS - một sản phẩm đến từ Hàn Quốc - chất lượng tuyệt vời và tiện dụng khi dùng tải trọng từ 10 ~ 50 tấn cân treo công nghiệp THD-3 tải trọng lớn phù hợp với hầu hết các loại cẩu, cầu trục, balang trong các nhà máy nhà xưởng sản xuất tại Việt Nam.

Tính năng chính của dòng can treo THD-3 tải trọng lớn này cũng không có khác biệt so với dòng Cân treo Caston-3 tải thấp : Tự động điều chỉnh điểm không, chỉ số hình LCD/ LED lớn, xoay hiển thị cho các góc nhìn khác nhau, cảm biến tải thép hợp kim chất lượng tốt, tích hợp pin sạc gắn trong cố định (02 pin), tính năng điều khiển từ xa bằng phím cầm tay, bao gồm bộ sạc rời tiêu chuẩn. Pin hoạt động với chỉ báo pin thấp, khoảng điều chỉnh tự động cài sẵn trong chương trình cân, phổ biến và rất dễ dàng sử dụng cho mọi mục đích liên quan treo hoặc móc.


Cân treo điện tử CASTON – THD Series – High Capacity - cân móc cẩu là có cấu tạo và thiết kế cho các loại tải đi động và kích thước khác nhau, tính đa dụng này thể hiện ở thiết bị nâng hạ - Cân treo công nghiệp điện tử có thể kết nối với tất cả thiết bị nâng hạ như: Palang nhà xưởng, xe tải có cẩu, cầu trục, cổng trục, xe cẩu bánh xích, palang đòn kéo tay,...

caston3h-a.png can treo


ICON 2.png ACCU.png SIMPLE WEIGH.png UNIT.png LED.png DIRECTION.png IRF.png CLOCK.png ADAPTER.png HOOK 2.png IP65.png MOVEABLE.png

caston3h-b.png

 

4. Phụ kiện:
+TW-100(F) hiển thị số và điều khiển từ xa.  

+Điều khiển từ xa IR Remote.

+Pin sạc (12volt/ 7A).

+Móc treo trên và dưới (Swivel hook and shackle).

 

5. Hình ảnh:
caston-3-largehoa-sen-vang-golden-lotus-me.jpg

 

caston-3-50t-1-hoa-sen-vang

caston-3-50t-2-hoa-sen-vang

caston-3-50t-3-hoa-sen-vang

Hình ảnh liên quan

can dien tu
can dien tu
can dien tu
can dien tu

Đánh giá sản phẩm

 

Blog     Videos     PDF files

Accurate to the microgram, Golden Lotus 2017

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 160 giây