Cân treo siêu thị in nhãn LH1X

  • Cân treo siêu thị in nhãn LH1X

  • Cập nhật 28-12-2015 11:17:16 AM
  • Mã sản phẩm: LH1X
    • Cân siêu thị điện tử Aclas
  • Cân treo siêu thị in nhãn LH1X giải pháp thông minh cân điện tử aclas cho siêu thị bán hàng điện tử Cân siêu thị LH1X in nhãn giải pháp cho thủy sản, nông sản và thực phẩm tươi sốngNhà sản xuất
Tháng bảo hành
Địa điểm bán hàng
Thời gian dự kiến
QR code
 
Số lượng: 1 Bộ
4. điểm / 570 lượt

Cân treo siêu thị in nhãn điện tử
LH1X Series Hanging Scale

(hoasenvang.com.vn) Cân siêu thị điện tử LH1X loại treo tường và in nhãn decal, áp dụng cho các cửa hàng chuỗi, khách sạn và nhà hàng, siêu thị, giải pháp siêu thị HOÀN HẢO để cân thương mại này Cân điện tử Hoa Sen Vàng giới thiệu cho bạn, giải pháp quy mô Cân treo siêu thị LH1X bán lẻ làm từ nhà sản xuất nổi tiếng Cân điện tử Aclas với những lợi ích từ công nghệ này. "Thế giới gần với bạn - Trong tầm tay"


Thông số kỹ thuật

- Độ chính xác: 1 / 3.000 (15kg 5g)

- Tốc độ in: 80mm / s Max

- Tốc độ lấy mẫu: 3 Hz Sampling Rate

- Dung lượng bộ nhớ: Tiêu chuẩn 16Mbit

- Nguồn cung cấp: AC220V 50 / 60Hz 1A


Tổng quan

Một sản phẩm của cân điện tử Aclas, Cân siêu thị LH1X quy mô loạt treo là phù hợp cho các siêu thị lớn và trung bình, hải sản tươi sống và các khu vực thủy sản khác, nơi cần in nhãn. Anti-đu, khóa điều chỉnh, bằng sáng chế có thể tháo rời và tái tạo phím nóng và các thiết kế khác phóng bạn khỏi những vấn đề có thể trong quá trình sử dụng.

Kéo ra và cơ chế load giấy dọc làm cho thuận tiện cho việc lắp đặt giấy. Tác dụng in rõ ràng, người dùng thân thiện và hai mặt tính năng hiển thị tự động backlit LCD làm cho bạn và khách hàng của bạn gần gũi hơn. Cung cấp bởi (Một công ty Hoa Sen Vàng tại miền nam của Việt Nam).


Dữ liệu kỹ thuật

Can-sieu-thi-LH15X-lable-printing-scale-A1


Tính năng - chức năng

1. Bằng sáng chế thiết kế chống xoay, nhanh chóng ngừng xoay.

2. Chiều cao thay đổi theo nhu cầu cụ thể. (Bằng sáng chế).

3. Bằng sáng chế bàn phím nóng (84 * 2 phím) thiết kế, có thể được nâng lên để đưa tờ PLU bên dưới. Nhanh chóng để hoạt động, dễ dàng để làm sạch và không thấm nước.

4. Mô hình thân thiện và đầy đủ tính năng phần mềm, có thể thực hiện PLU, mạng, hàng tồn kho và quản lý hàng loạt.

5. Cổng Ethernet. Phần mở rộng WIFI (tùy chọn).

* Cân bán lẻ LH1X cấu tạo treo, giải pháp thông minh siêu thị bán hàng điện tử và giải quyết hầu hết các vấn đề liên quan đến việc mua bán doanh nghiệp và bán lẻ, giải pháp cân siêu thị Hoa Sen Vàng có đầy đủ các thiết bị và cân điện tử, cân in nhãn, cân tính giá, cân in bill, cân tính tiền, cân siêu thị Aclas điện tử lựa chọn sản phẩm LH1X Aclas Đài Loan mở rộng để có giá tốt và tốt chế độ dịch vụ.

* Hoa Sen Vàng cân kỹ thuật số bán lẻ và thương mại cho bạn. Làm cho bạn công việc đơn giản, nhanh chóng làm việc, tăng doanh thu và lợi nhuận hoạt động.

* Đừng ngần ngại liên hệ để được tư vấn sản phẩm cân siêu thị Miễn Phí tại Hoa Sen Vàng ! # 08. 3511 7799

Hình ảnh liên quan

can dien tu
can dien tu

Đánh giá sản phẩm

 

# Bạn đang xem chuyên mục Cân siêu thị sản phẩm chính thiết bị đo lường Cân treo siêu thị in nhãn LH1X được cung cấp bởi Công ty Cân điện tử Hoa sen vàng. phù hợp ngành nghề sản xuất Cân siêu thị LH1X cho kinh doanh và thương mại.

Blog     Videos     PDF files

Accurate to the microgram, Golden Lotus 2018

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 160 giây