Cân điện tử siêu thị LS6X

  • Cân điện tử siêu thị LS6X

  • Cập nhật 16-12-2015 09:18:48 AM - 551 truy vấn
  • Mã sản phẩm: LS6X
   • Cân siêu thị điện tử Aclas
  • Cân siêu thị Aclas Đa năng và hiệu quả cao, Cân điện tử siêu thị LS6X giải pháp in nhãn decal, áp dụng cho hầu hết các cửa hàng chuỗi, khách sạn và nhà hàng, siêu thị,...


  Nhà sản xuất
  Tháng bảo hành
  Địa điểm bán hàng
  Thời gian dự kiến
   
  Số lượng: 1 Bộ
  4. điểm / 551 lượt

  Cân in nhãn siêu thị điện tử LS6X Aclas

  LS6X Series Label Printing Scale

  (hoasenvang.com.vn) Cân điện tử siêu thị LS6X và in nhãn decal, áp dụng cho các cửa hàng chuỗi, khách sạn và nhà hàng, siêu thị, giải pháp siêu thị HOÀN HẢO để cân thương mại này Cân điện tử Hoa Sen Vàng giới thiệu cho bạn, giải pháp quy mô cân LS6X bán lẻ làm từ nhà sản xuất nổi tiếng Cân điện tử Aclas với những lợi ích từ công nghệ này. "Thế giới gần với bạn - Trong tầm tay"

  Thông số kỹ thuật

  - Phạm vi đo: 2 / 5g, 5 / 10g
  - Verofocatopm khoảng thời gian quy mô: 6kg / 15kg, 15kg / 30kg
  - Tốc độ in: 90mm / s
  - Nguồn cung cấp: AC 100 ~ 240V, 50 ~ 60HZ
  - Độ ẩm làm việc: 5% ~ 85% R.H.

  Tổng quan

  + Một sản phẩm cân siêu thị Đài Loan, LS6X cân in nhãn mã vạch cân điện tử phù hợp cho các siêu thị lớn và vừa, chuỗi cửa hàng, DELIS, cửa hàng thực phẩm xanh, ...vv... Người dùng thân thiện và mạnh mẽ cung cấp phần mềm kinh nghiệm tuyệt vời trong PLU, nhãn chỉnh sửa, mạng lưới và quản lý hàng loạt.
  + Bằng sáng chế đặc biệt cân điện tử LS6X chống côn trùng thiết kế và thiết kế máy in module hoá, thuận tiện hơn để sử dụng. Cung cấp bởi (Công ty Hoa Sen Vàng tại miền nam của Việt Nam).

  Dữ liệu kỹ thuật

  Can-sieu-thi-LS6X-lable-printing-scales-A1

  Tính năng - chức năng

  1. Bằng sáng chế thiết kế chống côn trùng, ngăn ngừa các khiếm khuyết gây ra bởi lỗi nhập vào máy, lý tưởng cho các dept tươi và hải sản.
  2. Bằng sáng chế bàn phím nóng (112 * 2 phím) thiết kế, có thể được nâng lên để đưa tờ PLU bên dưới. Nhanh chóng để hoạt động, dễ dàng để làm sạch và không thấm nước
  3. Thiết kế máy in Modularized, dễ dàng để thay thế và bảo trì
  4. Định dạng miễn phí của hãng, có thể điều chỉnh kích thước nhãn từ 30*30 mm đến 60*109 mm
  5. Phần mềm quy mô thân thiện và đầy đủ tính năng, có thể thực hiện PLU, mạng, chỉnh sửa và quản lý nhãn hàng tồn kho.
  6. Tùy chọn loại in ấn nhãn linerless (LS6XN).

  * Cân bán lẻ LS6X, giải pháp thông minh siêu thị bán hàng điện tử và giải quyết hầu hết các vấn đề liên quan đến việc mua bán doanh nghiệp và bán lẻ, giải pháp cân siêu thị Hoa Sen Vàng có đầy đủ các thiết bị và cân điện tử, cân in nhãn, cân tính giá, cân in bill, cân tính tiền, cân siêu thị điện tử LS6X lựa chọn sản phẩm Cân siêu thị Aclas Đài Loan mở rộng để có giá tốt và tốt chế độ dịch vụ.

  * Hoa Sen Vàng cân kỹ thuật số bán lẻ và thương mại cho bạn. Làm cho bạn công việc đơn giản, nhanh chóng làm việc, tăng doanh thu và lợi nhuận hoạt động.

  * Đừng ngần ngại liên hệ để được tư vấn sản phẩm cân siêu thị Miễn Phí tại Hoa Sen Vàng ! # 08. 3511 7799

  Hình ảnh liên quan

  can dien tu
  can dien tu
  can dien tu

  Đánh giá sản phẩm

   

  # Bạn đang xem sản phẩm thiết bị Cân điện tử siêu thị LS6X được cung cấp bởi Cân điện tử Hoa sen vàng.

  Sản phẩm cùng loại
  Cân siêu thị LS2XN màn hình liềnCân điện tử Hoa Sen Vàng giới thiệu giải pháp cân siêu thị ACLAS - LS2XN bán lẻ làm từ nhà sản xuất nổi tiếng Aclas với những lợi ích từ công nghệ này, Cân siêu thị LS2XN in nhãn Decal nhiệt
  +15
  Cân siêu thị LS2XC in nhãn màn hình vuôngCân siêu thị LS2XC in nhãn với màn hình Vuông, giải pháp quy mô cân LS2XC bán lẻ các nhãn mã vạch cân siêu thị điện tử Aclas phù hợp cho các siêu thị lớn có quy mô vừa.
  +15
  Cân siêu thị LS2XR in nhãn decalCân siêu thị LS2XR in nhãn Cân điện tử Hoa Sen Vàng giới thiệu cho bạn cân siêu thị Aclas áp dụng cho nhiều loại hình kinh doanh, cân siêu thị Đài Loan với chất lượng tuyệt vời và tầm giá mềm.
  +15+ 
  Cân siêu thị tự phục vụ LS2SXCân siêu thị tự phục vụ LS2SX, cân điện tử LS2SX cân siêu thị Aclas Đài Loan áp dụng cho các siêu thị lớn và vừa, chuỗi cửa hàng và DELIS, thức ăn nhanh và đa ứng dụng.
  +15
  Cân siêu thị LS2XT xu hướng mớiCân siêu thị LS2XT xu thế mới tự phục vụ giải pháp cân điện tử aclas cân bán lẻ LS2XT làm từ nhà sản xuất nổi tiếng Aclas,Cân siêu thị LS2XT xu hướng mới lý tưởng cho các bộ phận tươi và hải sản
  +15
  Cân treo siêu thị in nhãn LH1XCân treo siêu thị in nhãn LH1X giải pháp thông minh cân điện tử aclas cho siêu thị bán hàng điện tử Cân siêu thị LH1X in nhãn giải pháp cho thủy sản, nông sản và thực phẩm tươi sống
  +15
   
  Blog     Videos     PDF files

  Accurate to the microgram, Golden Lotus 2017

   
  Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 160 giây