Cân sàn điện tử 1 - China Floor scale

  • Cân sàn điện tử 1 - China Floor scale

  • Cập nhật 14-03-2012 05:44:56 PM
  • Cân sàn điện tử công nghiệp - Floor scale - dùng hầu như trong nhiều nghành công nghiệp khác nhau - cân sàn công nghiệp tiện lợi khi cân được nhiều loại mặt hàng cồng kềnh, Pallet, thùng phi, bao, gia súc...Số lượng: 1 Bộ
4. điểm / 2493 lượt

Cân sàn điện tử 1 - Floor scale (khách hàng tự chọn)
Floor scale easily se-lected on demand
 
Cân sàn công nghiệp 1 - Dùng hầu như trong nhiều nghành công nghiệp khác nhau - Tiện lợi khi cân được nhiều loại mặt hàng cồng kềnh, Pallet, thùng phi, bao, gia súc...
Floor scale cân sàn điện tử thiết kế bằng thép trên khuôn mẫu thép chấn hình, được trang bị cảm biến trọng lượng thiết bị hiển thị điện tử, trọng lượng hệ thống chính xác, ổn định và đáng tin cậy, đơn giản và nhẹ để xử lý dễ dàng.
Cân sàn công nghiệp sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, kho hàng, bến cảng, hàng hoá thương mại có trọng lượng, thiết bị nâng và xả. Hoa sen vàng cung cấp đa dạng giải pháp cho quý khách tự lựa chọn cấu hình cho cân sàn với các thiết bị và phụ kiện, có thể lựa chọn theo hãng cung cấp và cũng có thể chọn theo mã hoặc tên sản phẩm, giá trị hàng hóa và nhu cầu sử dụng. Đừng ngần ngại ALO cho chúng tôi !

Cân sàn điện tử công nghiệp hoa sen vàng cung cấp với các tính năng ưu việt : - Thiết bị đạt độ chính xác cấp III theo tiêu chuẩn OIML. - Độ phân giải đầu cân cao, tốc độ xử lý của bộ xử lý trung tâm nhanh. - Thiết kế đầu hiển thị và hộp nối tín hiệu cảm biến tải (load cell) chống bụi, cũng như sự ảnh hưởng của môi trường nếu ẩm ướt hay bụi bẩn. -Mặt sàn tone gân chịu được trọng tải cao. - Cân sàn công nghiệp có thể lựa chọn các đơn vị khác nhau Kg,g,LB, tùy theo yêu cầu. - Thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp phù hợp trong mọi ngàng nghề sản xuất.

- Chân xoay cân có thể điều chỉnh bằng cách vặn có thể sử dụng được ở những địa hình (tương đối) không bằng phẳng, lệch độ 0,5~3%.
- Khung cân được sơn chống gỉ và sơn phủ nền, có độ bền màu cao (Sơn tĩnh điện đối với sản phẩm nhập khẩu).
- Màn hình hiển thị (đầu hiển thị cân) đa dạng LCD / LCD, rất dễ quan sát.
- Tính năng: Cân thông thường, Cân đếm, Cân cộng dồn, Trừ bì, Zero, Tính năng tiết kiệm điện.
- Giao tiếp : Cổng tín hiệu RS232 cho phép kết nối với máy tính & máy in hoặc màn hình hiển thị số lớn.
- Lựa chọn quản lý: phần mềm quản lý dữ liệu trọng lượng (1-3 trên cùng hệ thống).

 
Cân sàn điện tử 1 - Floor scale
ICON 2.png WIFI2.png ACCU.png UNIT.png lcd LED.png ADAPTER.png IP65.png RS232.png SUFACE.png MOVEABLE.png

Cân sàn điện tử 1 - Floor scale2
Cân sàn điện tử 1 - Floor scale3

Đánh giá sản phẩm

 

Blog     Videos     PDF files

Accurate to the microgram, Golden Lotus 2018

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 160 giây