Cân đếm số điện tử SC Series

  • Cân đếm số điện tử SC Series

  • Cập nhật 23-06-2011 07:01:04 PM
  • Cân đếm số điện tử SC Series Dễ dàng để đọc màn hình VFD - Đĩa bằng thép không gỉ. Chất lượng hàng hóa và giá cả cạnh tranh cân đếm số điện tử SC của hãng CAS


Cân Điện Tử Chuyên Đếm (SC Series)

SC-basic counting electric scale
 

Các tính năng tiêu biểu cho dòng cân đếm số điện tử SC của hãng CAS (Korea / China): Nhập khẩu nguyên kiện - Thiết kế đơn giản -1000 có bộ nhớ với trừ bì đếm - Độ phân giải nội bộ (1 / 100,000) - 5 đơn vị trọng lượng số để đếm chính xác - Kg / lb thể chuyển đổi - Dễ dàng để đọc màn hình VFD - Đĩa bằng thép không gỉ. Chất lượng hàng hóa và giá cả cạnh tranh - chỉ có tại Hoa Sen Vàng !.

Khi bạn cần phải chắc chắn rằng bạn đang gửi hàng đi đúng với số lượng các phụ kiện, 
Cân chuyên đếm số SC series có thể thực hiện công việc này. Cân điện tử chuyên đếm dựa trên một trọng lượng mẫu, có được một phần trọng lượng trung bình để hiển thị số đếm thực tế. Cho dù bạn đếm các loại hạt và bu lông, đinh tán, hoặc giấy tờ, hoặc cả linh kiện điện tử Cân đếm số dạng bàn SC Series sẽ đảm bảo số lượng chính xác từng cái một để khi được vận chuyển tránh cấp dư và thiếu hụt.

Tìm hiểu sản phẩm tương tự
Cân đếm số CS tại liên kết sau đây... Hoa Sen Vàng cung cấp các cân điện tử và thiết bị đo lường trong đó Cân chuyên đếm - Counting scale có 02 dạng cơ bản : dạng để bàn - table scale ; dạng bàn lớn - bench scale, với một dãy cân rộng từ 3kg ~ 500kg và độ chính xác rất cao, bên cạnh đó là sự linh hoạt khi vận hành, dễ dàng di chuyển và đa dạng các tính năng cũng như mẫu mã hàng hóa. Các nhà sản xuất cân điện tử - cân chuyên đếm của Hoa sen vàng đang cung cấp rất uy tín về chất lượng và giá cả cạnh tranh.

Cân Điện Tử Chuyên Đếm sc-1

ICON 2.png HIGH RESOLUTION.png PIVOT.png COUNTING.png AC 220VOLT.png

Cân Điện Tử Chuyên Đếm sc-2

 

4. Phụ kiện:
+Cổng RS-232

+Máy in DEP-50 ( in phiếu)

Hình ảnh liên quan

can dien tu
can dien tu

Đánh giá sản phẩm

 

Blog     Videos     PDF files

Accurate to the microgram, Golden Lotus 2017

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 160 giây