Cân đếm số điện tử SC Series

  • Cân đếm số điện tử SC Series

  • Cập nhật 23-06-2011 07:01:04 PM - 1492 truy vấn
  • Cân đếm số điện tử SC Series Dễ dàng để đọc màn hình VFD - Đĩa bằng thép không gỉ. Chất lượng hàng hóa và giá cả cạnh tranh cân đếm số điện tử SC của hãng CAS


  Cân Điện Tử Chuyên Đếm (SC Series)

  SC-basic counting electric scale
   

  Các tính năng tiêu biểu cho dòng cân đếm số điện tử SC của hãng CAS (Korea / China): Nhập khẩu nguyên kiện -Thiết kế đơn giản -1000 cóbộ nhớvớitrừ bìđếm - Độ phân giảinội bộ(1 /100,000)-5đơn vị trọng lượngsốđể đếm chính xác -Kg/lbthể chuyển đổi- Dễ dàngđể đọcmàn hìnhVFD-Đĩabằng thép không gỉ. Chất lượng hàng hóa và giá cả cạnh tranh - chỉ có tại Hoa Sen Vàng !.

  Khi bạn cần phải chắc chắn rằng bạn đang gửi hàng đi đúng với số lượng các phụ kiện, 
  Cân chuyên đếm sốSC series có thể thực hiện công việc này. Cân điện tử chuyên đếm dựa trên một trọng lượng mẫu, có được một phần trọng lượng trung bình để hiển thị số đếm thực tế. Cho dù bạn đếm các loại hạt và bu lông, đinh tán, hoặc giấy tờ, hoặc cả linh kiện điện tử Cân đếm số dạng bàn SC Series sẽ đảm bảo số lượng chính xác từng cái một để khi được vận chuyển tránh cấp dư và thiếu hụt.

  Tìm hiểu sản phẩm tương tự
  Cân đếm số CS tại liên kết sau đây... Hoa Sen Vàng cung cấp các cân điện tử và thiết bị đo lường trong đó Cân chuyên đếm - Counting scale có 02 dạng cơ bản : dạng để bàn - table scale ; dạng bàn lớn - bench scale, với một dãy cân rộng từ 3kg ~ 500kg và độ chính xác rất cao, bên cạnh đó là sự linh hoạt khi vận hành, dễ dàng di chuyển và đa dạng các tính năng cũng như mẫu mã hàng hóa. Các nhà sản xuất cân điện tử - cân chuyên đếm của Hoa sen vàng đang cung cấp rất uy tín về chất lượng và giá cả cạnh tranh.

  Cân Điện Tử Chuyên Đếm sc-1

  ICON 2.pngHIGH RESOLUTION.pngPIVOT.pngCOUNTING.pngAC 220VOLT.png

  Cân Điện Tử Chuyên Đếm sc-2

   

  4. Phụ kiện:
  +Cổng RS-232

  +Máy in DEP-50 ( in phiếu)

  Hình ảnh liên quan

  can dien tu
  can dien tu

  Đánh giá sản phẩm

   

  Sản phẩm cùng loại
  Cân chuyên đếm số JCA SeriesCân chuyên đếm JCA Series - Bộ xử lý được nâng cấp hơn, dễ sử dụng chức năng đếm - Ứng dụng trong công nghiệp, đóng gói sản phẩm, đếm mẩu sản phẩm.
  +15
  Cân chuyên đếm số JCE SeriesCân chuyên đếm JCE Series - Độ phân giải cao và tốc độ đọc nhanh - cân đếm số JCE trong các nhà máy chế tạo: ốc vít, đinh, linh kiện điện tử,.... Đếm số lượng quy ra từ trọng lượng lấy mẫu.
  +15
  Cân chuyên đếm số JCL SeriesCân chuyên đếm số JCL Series - Sử dụng trong các nhà máy chế tạo: ốc vít, đinh, linh kiện điện tử Cân đếm số JCL Series sẽ đảm bảo số lượng chính xác.
  +15
  Cân đếm điện tử UCA seriesCân đếm điện tử UCA series - Sử dụng trong các nhà máy chế tạo: ốc vít, đinh, linh kiện điện tử,.... Cân đếm điện tử UCA series LCD màn hình lớn, với ánh sáng đèn nền
  +15
  Cân bàn đếm điện tử ECB SeriesCân bàn đếm điện tử ECB Series Tự động tắt nguồn cho tiết kiệm năng lượng - Cân đếm điện tử ECB Có thể kết nối với máy in vé / máy in nhãn - Giao diện RS-232C
  +15
  Cân đếm số điện tử EC-II SeriesCân đếm số điện tử EC-II Series cung cấp các tính năng cần thiết cho đếm trọng lượng Cân đếm số điện tử EC-II có 4 tùy chọn các thiết bị có thể được sử dụng đồng thời.
  +15
   
  Blog     Videos     PDF files

  Accurate to the microgram, Golden Lotus 2017

   
  Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 160 giây