Cân đếm điện tử UCA series

  • Cân đếm điện tử UCA series

  • Cập nhật 14-03-2012 02:40:38 PM
  • Cân đếm điện tử UCA series - Sử dụng trong các nhà máy chế tạo: ốc vít, đinh, linh kiện điện tử,.... Cân đếm điện tử UCA series LCD màn hình lớn, với ánh sáng đèn nền


  • ×

    NHẬN BÁO GIÁ

    Tôi muốn nhận báo giá cho sản phẩm nàyCân đếm điện tử UCA series
UCA counting table electric scale

Các tính năng tiêu biểu cho dòng cân đếm số điện tử UCA của hãng UTE (Taiwan/China): Cảm biến tải với độ chính xác cao của 1/6,000-30, 000 - LCD màn hình lớn, với ánh sáng đèn nền - Pin có thể sạc lại. Pin cung cấp lên đến 80-100 giờ sử dụng liên tục - Có chức năng đếm, không theo dõi tự động, bao bì, số lượng đặt báo động, bộ nhớ - Phụ kiện không bao gồm cân đếm số điện tử UCA : RS232 có thể kết nối với máy tính, ULP máy in nhiệt máy in 16S-kim. Chất lượng hàng hóa và giá cả cạnh tranh - chỉ có tại Hoa Sen Vàng !.

Khi bạn cần phải chắc chắn rằng bạn đang gửi hàng đi đúng với số lượng các phụ kiện, Cân chuyên đếm số UCA có thể thực hiện công việc này. Cân điện tử chuyên đếm dựa trên một trọng lượng mẫu, có được một phần trọng lượng trung bình để hiển thị số đếm thực tế. Cho dù bạn đếm các loại hạt và bu lông, đinh tán, hoặc giấy tờ, hoặc cả linh kiện điện tử Cân đếm số UCA Series (Taiwan) sẽ đảm bảo số lượng chính xác từng cái một để khi được vận chuyển tránh cấp dư và thiếu hụt.

Tìm hiểu sản phẩm tương tự Cân đếm số JCL tại liên kết sau đây... Hoa Sen Vàng cung cấp các cân điện tử và thiết bị đo lường trong đó Cân chuyên đếm - Counting scale có 02 dạng cơ bản : dạng để bàn - table scale ; dạng bàn lớn - bench scale, với một dãy cân rộng từ 3kg ~ 500kg và độ chính xác rất cao, bên cạnh đó là sự linh hoạt khi vận hành, dễ dàng di chuyển và đa dạng các tính năng cũng như mẫu mã hàng hóa. Các nhà sản xuất cân điện tử - cân chuyên đếm của Hoa sen vàng đang cung cấp rất uy tín về chất lượng và giá cả cạnh tranh.
 
Cân chuyên đếm UCA series
ICON 2.png PLU.png ACCU.png HIGH RESOLUTION.png LCD.png BACK LIGHT.png SUM.png CHECK.png ADAPTER.png
Cân chuyên đếm UCA series

Hình ảnh liên quan

can dien tu
can dien tu

Đánh giá sản phẩm

 

Đổi trọng lượng - GRAMs

Ra các đơn vị sau:

Kilograms:

Pounds:

Stones:

Ounces:

Đổi trọng lượng - KILOGRAMs

Ra các đơn vị sau:

Grams:

Pounds:

Stones:

Ounces:

Blog     Videos     PDF files

Accurate to the microgram, Golden Lotus 2018

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 160 giây