Cân chuyên đếm số JCL Series

  • Cân chuyên đếm số JCL Series

  • Cập nhật 14-03-2012 02:49:02 PM
  • Cân chuyên đếm số JCL Series - Sử dụng trong các nhà máy chế tạo: ốc vít, đinh, linh kiện điện tử Cân đếm số JCL Series sẽ đảm bảo số lượng chính xác.


  • ×

    NHẬN BÁO GIÁ

    Tôi muốn nhận báo giá cho sản phẩm nàyCân chuyên đếm số JCL Series
JCL counting table electric scale
 
Các tính năng tiêu biểu cho dòng cân đếm số JCL của hãng Jadever (Taiwan/China): 1/300, 000 độ phân giải nội bộ. 1/30, 000 độ phân giải màn hình hiển thị - Bàn phím bền chịu nước, Tự động hiệu chuẩn / Tự động tắt / tự động đèn nền, thiết lập HI / LO / OK có thể được lưu trữ, HI / LO / OK chức năng báo động, Khay cân thép không gỉ cho hoạt động lâu dài, Hoạt động bởi nguồn điện hoặc pin có thể sạc lại, Bộ sạc pin nội bộ, Màn hình LCD với đèn nền sáng rõ ràng.

Khi bạn cần phải chắc chắn rằng bạn đang gửi hàng đi đúng với số lượng các phụ kiện, Cân chuyên đếm JCL có thể thực hiện công việc này. Cân điện tử chuyên đếm dựa trên một trọng lượng mẫu, có được một phần trọng lượng trung bình để hiển thị số đếm thực tế. Cho dù bạn đếm các loại hạt và bu lông, đinh tán, hoặc giấy tờ, hoặc cả linh kiện điện tử Cân đếm số JCL Series (Taiwan) sẽ đảm bảo số lượng chính xác từng cái một để khi được vận chuyển tránh cấp dư và thiếu hụt.

Tìm hiểu sản phẩm tương tự Cân đếm số JCE tại liên kết sau đây... Hoa Sen Vàng cung cấp các cân điện tử và thiết bị đo lường trong đó Cân chuyên đếm - Counting scale có 02 dạng cơ bản : dạng để bàn - table scale ; dạng bàn lớn - bench scale, với một dãy cân rộng từ 3kg ~ 500kg và độ chính xác rất cao, bên cạnh đó là sự linh hoạt khi vận hành, dễ dàng di chuyển và đa dạng các tính năng cũng như mẫu mã hàng hóa. Các nhà sản xuất cân điện tử - cân chuyên đếm của Hoa sen vàng đang cung cấp rất uy tín về chất lượng và giá cả cạnh tranh.

Cân chuyên đếm JCL Series1

ICON 2.png PLU.png ACCU.png HIGH RESOLUTION.png LCD.png BACK LIGHT.png SUM.png CHECK.png ADAPTER.png

Cân chuyên đếm JCL Series2

Hình ảnh liên quan

can dien tu
can dien tu
can dien tu

Đánh giá sản phẩm

 

Đổi trọng lượng - GRAMs

Ra các đơn vị sau:

Kilograms:

Pounds:

Stones:

Ounces:

Đổi trọng lượng - KILOGRAMs

Ra các đơn vị sau:

Grams:

Pounds:

Stones:

Ounces:

Blog     Videos     PDF files

Accurate to the microgram, Golden Lotus 2018

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 160 giây