Cân chuyên đếm số JCE Series

  • Cân chuyên đếm số JCE Series

  • Cập nhật 14-03-2012 05:21:58 PM
  • Cân chuyên đếm JCE Series - Độ phân giải cao và tốc độ đọc nhanh - cân đếm số JCE trong các nhà máy chế tạo: ốc vít, đinh, linh kiện điện tử,.... Đếm số lượng quy ra từ trọng lượng lấy mẫu.


Cân chuyên đếm số JCE Series chính xác từ cái

JCE counting table electric scale
 
Độ phân giải cao 1/30.000, tốc độ đọc nhanh - Sử dụng trong các nhà máy chế tạo: ốc vít, đinh, linh kiện điện tử,.... Đếm số lượng quy ra từ trọng lượng lấy mẫu.

Các tính năng tiêu biểu cho dòng cân đếm số JCE của hãng Jadever (Taiwan/China): Bàn phím bền chịu nước,  Tự động hiệu chuẩn / Tự động tắt / tự động đèn nền, Thiết lập HI / LO / OK có thể được lưu trữ, HI / LO / OK chức năng báo động, Thép không gỉ khay cân cho hoạt động lâu dài, Hoạt động bởi nguồn điện hoặc pin có thể sạc lại, Bộ sạc pin gắn cố định bên trong cân đếm số chuyên dụng JCE, Rõ ràng màn hình LCD với đèn nền.

Khi bạn cần phải chắc chắn rằng bạn đang gửi hàng đi đúng với số lượng các phụ kiện, Cân đếm số JCE Series (Taiwan) có thể thực hiện công việc này. Cân điện tử chuyên đếm dựa trên một trọng lượng mẫu, có được một phần trọng lượng trung bình để hiển thị số đếm thực tế. Cho dù bạn đếm các loại hạt và bu lông, đinh tán, hoặc giấy tờ, hoặc cả linh kiện điện tử Cân chuyên đếm số JCE Series (Taiwan) sẽ đảm bảo số lượng chính xác từng cái một để khi được vận chuyển tránh cấp dư và thiếu hụt.

Tìm hiểu sản phẩm tương tự
Cân đếm số JCA tại link sau đây... Hoa Sen Vàng cung cấp các cân điện tử và thiết bị đo lường trong đó Cân chuyên đếm số - Counting scale có 02 dạng cơ bản : dạng để bàn - table scale ; dạng bàn lớn - bench scale, với một dãy cân rộng từ 3kg ~ 500kg và độ chính xác rất cao, bên cạnh đó là sự linh hoạt khi vận hành, dễ dàng di chuyển và đa dạng các tính năng cũng như mẫu mã hàng hóa. Các nhà sản xuất cân điện tử - cân chuyên đếm của Hoa sen vàng đang cung cấp rất uy tín về chất lượng và giá cả cạnh tranh.
Cân chuyên đếm JCE Series1

ICON 2.png PLU.png ACCU.png HIGH RESOLUTION.png LCD.png BACK LIGHT.png SUM.png CHECK.png ADAPTER.png

Cân chuyên đếm JCE Series2

Hình ảnh liên quan

can dien tu
can dien tu
can dien tu

Đánh giá sản phẩm

 

Blog     Videos     PDF files

Accurate to the microgram, Golden Lotus 2017

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 160 giây