Cân bàn đếm điện tử ECB Series

  • Cân bàn đếm điện tử ECB Series

  • Cập nhật 23-06-2011 07:09:21 PM
  • Cân bàn đếm điện tử ECB Series Tự động tắt nguồn cho tiết kiệm năng lượng - Cân đếm điện tử ECB Có thể kết nối với máy in vé / máy in nhãn - Giao diện RS-232C
Cân bàn chuyên Đếm điện tử (ECB Series)

ECB counting table electric scale


Các tính năng tiêu biểu cho dòng cân đếm số điện tử ECB của hãng CAS (Korea / China): Độ phân giải 1/15000 ngoài, độ phân giải 1/600000 Nội để đếm chính xác - Storable lớn bộ nhớ (đơn vị trọng lượng / Tare / Mã số / Địa chỉ No.)  - 24 phím trực tiếp quan trọng, 100 phím gián tiếp - Chức năng Check-weight/count với âm thanh tiếng bíp - Tự động tắt nguồn cho tiết kiệm năng lượng - Có thể kết nối với máy in vé / máy in nhãn - Giao diện RS-232C (bao gồm) - Pin sạc (bao gồm) - AC adapter (bao gồm). Chất lượng hàng hóa và giá cả cạnh tranh - chỉ có tại Hoa Sen Vàng !.

Khi bạn cần phải chắc chắn rằng bạn đang gửi hàng đi đúng với số lượng các phụ kiện, 
Cân chuyên đếm số ECB có thể thực hiện công việc này. Cân điện tử chuyên đếm dựa trên một trọng lượng mẫu, có được một phần trọng lượng trung bình để hiển thị số đếm thực tế. Cho dù bạn đếm các loại hạt và bu lông, đinh tán, hoặc giấy tờ, hoặc cả linh kiện điện tử Cân đếm số dạng bàn ECB Series sẽ đảm bảo số lượng chính xác từng cái một để khi được vận chuyển tránh cấp dư và thiếu hụt.

Tìm hiểu sản phẩm tương tự
Cân đếm số UCA tại liên kết sau đây... Hoa Sen Vàng cung cấp các cân điện tử và thiết bị đo lường trong đó Cân chuyên đếm - Counting scale có 02 dạng cơ bản : dạng để bàn - table scale ; dạng bàn lớn - bench scale, với một dãy cân rộng từ 3kg ~ 500kg và độ chính xác rất cao, bên cạnh đó là sự linh hoạt khi vận hành, dễ dàng di chuyển và đa dạng các tính năng cũng như mẫu mã hàng hóa. Các nhà sản xuất cân điện tử - cân chuyên đếm của Hoa sen vàng đang cung cấp rất uy tín về chất lượng và giá cả cạnh tranh.

ecb-a.png

ICON 2.png COMPUTER.png PRINTER.png PLU.png ACCU.png HIGH RESOLUTION.png LCD.png BACK LIGHT.png SUM.png CHECK.png ADAPTER.png PIVOT.png COUNTING.png

ecb-b.png

 

4. Phụ kiện:
+Máy in DEP-50 ( in phiếu)

+Máy in DLP-50 ( in nhãn)

Hình ảnh liên quan

can dien tu
can dien tu

Đánh giá sản phẩm

 

Blog     Videos     PDF files

Accurate to the microgram, Golden Lotus 2018

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 160 giây