Cảm biến tải - loadcell BSA (250kgf - 5tf)

  • Cảm biến tải - loadcell BSA (250kgf - 5tf)

  • Cập nhật 19-07-2011 05:32:43 PM
  • Cảm biến tải - loadcell BSA (250kgf - 5tf) Cảm biến tải trọng đa dạng về tải trọng và kích thước,kết cấu thép hợp kim,kiểu cảm biến đa điểm -thanh uốn


Số lượng: 1 Bộ
4. điểm / 1996 lượt

Cảm biến tải | Loadcells

BSA (250kgf - 5tf)
 

Cảm biến tải - loadcell BSA (250kgf - 5tf) Cảm biến tải trọng đa dạng về tải trọng và kích thước, kết cấu thép hợp kim, kiểu cảm biến đa điểm - thanh uốn, phù hợp cho cân hệ thống, cân sàn, cân bồn, cân hệ thống, các ứng dụng cân khác,... Cảm biến tải các hãng hàng đầu thế giới, loadcell điện trở. Đơn giản để cài đặt, dễ sử dụng khả năng trao đổi tốt. Phiên bản đặc biệt Cảm biến tải - loadcell BSA có thể được thực hiện theo đơn đặt hàng cho các ứng dụng cụ thể.

Cảm biến tải BSA một thiết bị đo lường trọng lượng cơ học và điện tử, Bending & Shear beam BSA thuộc loại cảm biến tải trọng đa điểm kết hợp sử dụng trong các hệ thống cân hoặc kết cấu từ 2 loadcell trở lên. Cảm biến tải còn được gọi với tên là cảm ứng lực đo lường - weighing load cell, trong những trường hợp áp dụng đặc biệt, cảm biến trọng lượng có nhiều chủng loại - cấp tải trọng và ứng dụng khác nhau : như loại đơn giản cảm biến điểm đơn, cảm biến thanh uốn, cảm biến nén, cảm biến kiểu trụ, và các loại cảm biến có kết cấu và tải trọng đặc biệt, vì chúng phụ phụ cho đặc thù ngành nghề hoặc loại máy móc nhất định. Ứng dụng hầu nhưng không có hạn chế, hầu hết các ngàng công nghiệp và dân dụng, và cảm biến tải có thể đáp ứng cho mọi ứng dụng, hãy tìm hiểu các loại cảm biến tải tại hoa sen vàng.

 

bsa-1.png

ICON 2.png  NICKEL STEEL.png BEND.png IP66.png OIML CERT.png NTEP CERT.png

bsa-2.png14_bsa_d-bsa.jpg

load-cell-hoasenvang.png

Đánh giá sản phẩm

 

Blog     Videos     PDF files

Accurate to the microgram, Golden Lotus 2017

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 160 giây