Cân nhà bếp sáng tạo và đọc đáo tại Đức

Thứ hai - 02/12/2013 14:19
Không cần dùng bất cứ thiết bị linh kiện điện tử nào nhưng cái cân chính xác vẫn hoạt động. Cân nhà bếp sáng tạo và đọc đáo nhất tại Đức
Cân nhà bếp sáng tạo và đọc đáo tại Đức
Cân nhà bếp sáng tạo và đọc đáo nhất - sảm phẩm của sự tinh tế mà không cần sử dụng bất kỳ nguồn nhiêu liệu hay điện năng - thân thiện với môi trường hoàn toàn.

- Dựa trên tiền đề cơ bản của sự cân bằng, hay đúng hơn là cân chuẩn trên bề mặt, Rocking scale cân nhà bếp rõ ràng là cơ bản nhất và do đó nó là cân nhà bếp tốt nhất hiện có (theo trang chủ maywerk nhận xét - đoạt giải thiết kế độc đáo). Về cơ bản, trọng lượng mong muốn được thiết lập bằng cách trượt trên cân, và sau đó tất cả bạn làm là chỉ cần đổ vào bát cho đến khi chạm mức thang đo, hoặc cân bằng, lực đè xuống bắt đầu tăng và bong bóng không khí sẽ đẩy tấm cản (giống như kim ở cân đồng hồ - nhưng kim đo ở đây thì nằm ngang) đến mức bạn đã xác định từ đầu.

- Nó không cần dùng bất cứ thiết bị linh kiện điện tử nào, không có cảm biến tải hay không có đầu hiển thị cân , và lẽ dĩ nhiên việc chế tạo này cũng bằng tay, nơi mà công nhân ngồi và lắp ráp từng bộ phận bằng tay của mình sau đó là chỉnh cho nó chính xác.

Cân trọng lượng

Bạn có biết: Sự cân bằng phải có khả năng xoay tự do nghĩa là mọi hướng khi bạn xoay chiều nao cân cũng vẫn được chính xác - "Cái cân chính xác " của bạn bây giờ đã sẵn sàng để sử dụng.

Các tiện ích của mẫu cân nhà bếp – thiết kế cơ học mang lại:
 
- Dễ sử dụng
- Mạnh mẽ và bền
- Độ chính xác tối ưu
- Độ lệch biên thấp nhất
- Thiết kế chất lượng cao, chiến thắng giải thưởng thiết kế tại Đức
- Hoạt động mà không cần điện tử hoặc pin hay dây nhợ lằng nhằng
- Có thể được thu gọn hoặc gắn trên tường hoặc chỗ nào đó trong một ngăn kéo
- Khay cân bằng Sứ có thể được sử dụng cho tất cả các mục đích

Sản phẩm chất lượng tốt nên thực hiện bốn tiêu chí :

Trong một cuộc thi về sáng tạo kỹ thuật phổ biến tại Đức – chỉ dành cho các sản phẩm làm từ tay và không sử dụng điện - các giảm khảo đã cho biết tiêu chí đánh giá một sản phẩm hoàn thiện và có tính chất độc đáo thường được chọn lựa rất kỹ cũng như áp dụng các tiêu chí đánh giá sau:

    * Chất lượng cao từ vật liệu tốt nhất
    * Đơn giản trong thiết kế
    * Mức độ cao nhất của sự tinh tế
    * Tính bền vững có thẩm mỹ và sinh thái

Ngày nay , nơi các công cụ và máy móc trở nên phổ biến hơn từng ngày , cân điện tử đã dần thay thế các loại cân quả gạt, cân đồng hồ, hay cân lò xo..... tuy nhiên các sản phẩm đơn giản vẫn luôn được hấp dẫn hơn cho người sử dụng bởi sự tỉ mỉ trong thiết kế và tinh tế trong chi tiết, họa tiết, vì một phần hầu hết chúng chế tạo bằng tay và không sử dụng điện khi hoạt động.


Tác giả: Hoa sen vàng

Nguồn tin: Cân và thiết bị sáng tạo

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

quang cao can dien tu
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây