Lễ kỷ niệm 60 năm - sắc lệnh 80/SL

Thứ hai - 05/09/2011 20:45
Ngày 16/01/2010, tại Hà Nội, Tổng cục Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng và Hội Đo lường Việt Nam đã tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ký Sắc lệnh 08/SL về đo lường (20/01/1950 – 20/01/2010) và ngày Đo lường Việt Nam.
Bộ trưởng Hoàng Văn Phong phát biểu chào mừng Lễ Kỷ niệm
Bộ trưởng Hoàng Văn Phong phát biểu chào mừng Lễ Kỷ niệm

Lễ kỷ niệm 60 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ký sắc lệnh 80/SL về Đo lường và Ngày đo lường Việt Nam

Ngày 16/01/2010, tại Hà Nội, Tổng cục Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng và Hội Đo lường Việt Nam đã tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ký Sắc lệnh 08/SL về đo lường (20/01/1950 – 20/01/2010) và ngày Đo lường Việt Nam. 

Buổi Lễ rất vinh dự được ông Hoàng Văn Phong, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ tới dự; Bà Nguyễn Thị Doan, phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam đã gửi lẵng hoa tới chúc mừng.Tới dự buổi lễ còn có đại diện một số Vụ của Văn phòng Quốc hội, Văn phòng Chính phủ. 

Tham dự buổi lễ gồm các đại biểu: ông Ngô Quý Việt - Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, ông Nguyễn Chí Long - Chủ tịch Hội Đo lường Việt Nam, các vị lãnh đạo qua các thời kỳ ngành Đo lường, đại diện lãnh đạo các Vụ của Bộ KH&CN, đại diện lãnh đạo các Sở KH&CN và Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng trong cả nước, một số Trường đại học, một số Viện nghiên cứu, các Doanh nghiệp... cùng đông đảo các cán bộ đã và đang làm công tác Đo lường


Tại buổi Lễ, các đại biểu được nghe diễn văn của Lãnh đạo Tổng cục, các tham luận của Hội Đo lường Việt Nam, Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng và Doanh nghiệp. Nhân dịp Lễ kỷ niệm, Ban Tổ chức đã công bố các quyết định của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ KH&CN, Tổng cục trưởng Tổng cục Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng cho các tập thể và cá nhân đã có nhiều thành tích trong thời gian vừa qua. 

Ông Hoàng Văn Phong, Bộ trường Bộ KH&CN đã phát biểu chào mừng và trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng và Viện Đo lường Việt Nam; trao Bằng khen của Bộ trưởng cho sáu cán bộ của Viện Đo lường Việt Nam
Bộ trưởng Hoàng Văn Phong trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ
cho Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng và Viện Đo lường Việt Nam

 

Buổi Lễ diễn ra rất trang trọng và đầm ấm, đây là sự kiện đáng nhớ của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng và Viện Đo lường Việt Nam. Việc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng và Viện Đo lường Việt Nam nhận những phần thưởng cao quý trong buổi lễ này một lần nữa khẳng định Đảng, Nhà nước và Chính phủ luôn coi trọng và ghi nhận sự đóng góp tích cực của ngành Đo lường Việt Nam.

Tác giả: Hoa sen vàng

Nguồn tin: Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng và Viện Đo lường Việt Nam

 Tags: đo lường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

quang cao can dien tu
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây