BẠN ĐẶT CÂU HỎI - TÔI TRẢ LỜI
Các vần đề cần tháo gở, các hướng dẫn sử dụng cân điện tử cần chi tiết và kỹ thuật sử dụng sản phẩm cân công nghiệp, cân siêu thị hãy đến với Hỏi và đáp năm 2020 của Công Ty Hoa Sen Vàng.
Lên phía trên
Máy biến áp sử dụng trong cân !
Câu hỏi:
Máy biến áp là gì? Nêu công dụng của nó ?
Trả lời:
Máy biến áp là một thiết bị điện được sử dụng để chuyển đổi điện áp từ nhỏ sang lớn và ngược lại. Công dụng của nó bao gồm chỉnh lưu hoặc ổn định điện áp, cách ly mạch điện, ứng dụng volt kế hoặc Ampe kế,...
Lên phía trên
Dòng điện một chiều và xoay chiều
Câu hỏi:
Hãy giải thích sự khác nhau giữa dòng điện một chiều và xoay chiều
Trả lời:
Dòng điện một chiều là dòng chuyển động đơn hướng của các điện tích, trong khi đó dòng điện xoay chiều là dòng điện có cường độ biến thiên tuần hoàn với thời gian theo quy luật của hàm số sin hay cosin. Dòng điện xoay chiều thường phổ biến hơn. Vì lý do an toàn nên dòng điện một chiều thường được sử dụng trong những đường truyền dài để hạn chế chi phí.
Lên phía trên
RS 232 cho 2 máy tính
Câu hỏi:
Tôi đang cần 2 cổng ra bằng RS 232 cho 2 máy tính nhưng thiết bị đầu cân của mình chỉ có 1 đầu RS 232 không biết có bộ chia hay RS 232 nào không?
Trả lời:
Thảo theo yêu cầu của quý khách, Hoa sen vàng trả lời như sau: Mỗi đầu cân thông thường chỉ có duy nhất một (1) cổng giao tiếp RS-232 để giao tiếp máy tình hoặc thiết bị ngoại vị như máy in hoặc đầu cân khác ... tuy nhiên cũng có một số hãng thấu hiểu ứng dụng cho khách hàng họ có sẵn luôn hai (2) cỗng giao tiếp RS-232 trên thiết bị, nhưng thông thường giá thiết bị cũng có thể nhích hơn so với cái cùng loại hai hãng điển hình có thết kế này là Hảng sản xuất cân AND của Nhật bản và Hảng sản xuất cân CAS của Hàn quốc.
Lên phía trên
Rs232 to TCP/IP
Câu hỏi:
Vi điều khiển phía dưới truyền dữ liệu lên bằng đường Rs232 - Xin hỏi bên công ty có bán bộ chuyển đổi Rs232 to TCP/IP
Trả lời:
Giao tiếp chuyển đổi với một module là su hướng tất yếu để có thể vận hành các thiết bị và liên kết chúng lại thành một mạng như thiết kế. Module Rs-232 to TCP/IP hiện có sẵn tại Công ty Hoa Sen Vàng với 2 loại như sau: (1) module lắp trong (2) Module lắp ngoài : tất cả đều hỗ trợ - Chuyển đổi RS232-TCPIP - Tốc độ baudrate cố định trước hoặc thay đổi theo yêu cầu (option)

Ngoài ra Module chuyển RS232 sang Ethernet RJ45 TCP232 T2 dùng chuyển đổi tín hiệu từ RS232 sang Ethernet dùng giao thức TCP hoặc các gói tin UDP, module kích thước nhỏ, tiêu thụ điện năng thấp, được hỗ trợ xử lý tốc độ, chính xác cao, ổn định tuyệt vời.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG HOA SEN VÀNG Golden Lotus Measuring Equipment Company Limited Trụ sở : 62/11 Đinh Bộ Lĩnh, P. 26 , Q. Bình Thạnh, Tp. HCM CHI NHÁNH KINH DOANH CÔNG TY HOA SEN VÀNG Golden Lotus business branch Địa chỉ kinh doanh: 82/2/11 Đinh Bộ Lĩnh, P. 26 , Q. Bình Thạnh,...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Cân điện tử ?

quang cao can dien tu
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 160 giây