13:54 ICT Thứ hai, 27/02/2017
Hiệu chuẩn và kiểm định cân điện tử, thao tác thực hiện và quy trình.
Lên phía trên
Hiệu chuẩn nội và hiệu chuẩn ngoại khác như thế nào
Câu hỏi:
Tran Huong - ngochuong11906@ .... Cho mình hỏi là sự khác nhau giữa cân nội chuẩn và ngoại chuẩn và đối với từng loại thì hiệu chuẩn như thế nào?
Trả lời:
Chào bạn Trần Hương,
 
Hoa sen vàng trả lời câu hỏi của bạn như sau:
 
- Hiệu chuẩn Nội là việc xác định cho cân điện tử chính xác theo quả cân chuẩn, nhưng quả cân chuẩn này nằm bên trong cân (được nhà sản xuất tích hợp sẵn trong cân) thao tác hiệu chuẩn rất nhanh và không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tác động gây sai số như nhiệt độ và gió - tuy nhiên loại cân có tích hợp Hiệu chuẩn nội chỉ có dòng cân phân tích (đắt tiền) hầu hết thì không.
- Hiệu chuẩn Ngoại là việc xác định cho cân điện tử chính xác theo quả cân chuẩn, nhưng quả cân chuẩn được người sử dụng "cầm tay đặt vào khay cân" các thao tác có thể sẽ nhiều hơn một vài bước và nó cũng đòi hỏi người sử dụng biết cách thao tác. Quả cân bên ngoài cũng cần phải bảo quản tốt và có giá trị sai số như yêu cầu (sai số theo loại F2 / F1 / M1) để có thể áp dụng cho từng loại cân.
- Tùy mỗi nhà sản xuất và loại cân các thao tác Tự hiệu chuẩn cân tại cơ sở (nơi làm việc) sẽ khác nhau và (đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng / thao tác đúng cách và tránh tự ý tháo gỡ niêm phong) tránh rủi ro nếu có.
 
Hoa sen vàng hy vọng với gợi ý như trên thỏa mãn thắc mắc của Chị Trần Hương, cám ơn đã gửi câu hỏi yêu cầu.

hieu-chuan-can-tieu-ly-dien-tu-hoa-sen-vang-5
 
friend-web

Đăng ký nhận bản tin mới nhất

GOLDEN LOTUS HOA SEN VÀNG 0906 903 369 0901 334 669 08.3511 7799 LIVE CHAT !
Go Top